Share Code Web Ví Điện Tử Online - Blog Đồng Nai - Blog Chia Sẻ Code Wap/Web

Share Code Web Ví Điện Tử Online

Chào các bạn . Thanh toán điện tử online đang là một hình thức rất phổ biến trong thời đại này đi cùng với sự phát triển của nó là hàng loạt các web ví điện tử online ra đời . Ở Việt Nam chúng ta có các cổng thanh toán onine uy tín lớn như Bảo Kim , Megacard , .... Nhiều bạn thắc mắc không biết các trang web này cách hoạt động của nó như thế nào mà thần kì đến như vậy . Vậy thì hôm nay Blogdongnai sẽ giới thiệu cho các bạn một code ví điện tử online . Với code này các bạn có thể thỏa sức tìm hiểu hoặc tự làm cho mình một cổng thanh toán online
Ảnh demo : 


-Giao diện khá là đẹp mắt 
- Chức năng thì đầy đủ như các cổng thanh toán online như Bảo Kim
-  Code này chỉ dùng cho mục đích nghiên cứu nên bạn nào muốn dùng code này để mở trang thanh toán online thì phải kiểm tra kĩ càng nhé . Vì code này mình chưa kiểm tra đâu , nên sẽ có thể có lỗi .
Hướng dẫn sử dụng :
- Các bạn cấu hình tại incfiles/database/db.php
-Còn lại các bạn tự tìm hiểu nhé ( code này mình chia sẻ cho bạn nào muốn nghiên cứu thôi nên về các phần khác , các bạn phải tự làm nhé )
Done !

    DOWNLOAD

Nguồn Code : Chưa rõ
Lời kết : Hy vọng với bộ code này sẽ giúp các bạn hiểu được một phần nào về cách thức hoạt động của các cổng thanh toán online :D .
Share Code Web Ví Điện Tử Online Share Code Web Ví Điện Tử Online Reviewed by Trung Hi on 23:08:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.